Shin đã Qua Đời từ khi 5 tuổi? Tin Đồn và Sự Thật về Cuộc đời Shin Cậu bé Bút Chì!

31
3Xin chào các bạn!
Mình là admin của kênh Vi Cartoon. Như các bạn đã biết, hôm trước mình đã làm một clip để đính chính về tin đồn “Shin đã qua đời từ khi 5 tuổi”. Mình rất vui vì video đó nhận được sự ủng hộ của mọi người, đồng thời nhận được nhiều sự động viên của các bạn nữa.
Tuy nhiên có nhiều bạn vẫn tỏ ra nghi ngờ clip này và cho rằng thông tin trên wikipedia đáng tin hơn.
Bạn Pham Anh bình luận: “ Nghe sao thiếu căn cứ vậy. Mình tìm hiểu khá kỹ về Shin. Trên Wikipedia – từ điển bách khoa lớn nhất Thế Giới cũng ghi là vậy? Nếu sự thật là Shin chưa chết, sao từ điển giám đưa. Hoặc nếu thông tin này là thật thì ít nhất từ điển đã phải sửa sai chậm nhất là vài tháng. Mà đến nay vẫn vậy. Một lưu ý nữa: Nếu Shin không chết, ở tập chiếu về vị hôn thê của Shin tôi cũng đã xem. Toàn tập không xuất hiện gương mặt thật của Shin. Cho đến đoạn cuối lúc siêu nhân cởi mặt nạ ra thì cũng cho ánh mặt trời chiếu vào nhằm để người xem k biết được mặt Shin khi lớn. Vì Shin đã mất lúc 5 tuổi.”
Bạn diy channel kiku thì nói: “ vậy tại sao ở tập shin vị hôn thê đến từ tương lai ;đã không cho thấy mặt shin rồi đoạn cuối shin bỏ mặt nạ ra cũng có ánh mặt trời che mặt shin?”
Bảo Huỳnh thì cho rằng Shin ở tập “Vị hôn thê đến từ tương lai là.. ma”. Bạn ấy bảo: “Không đủ cho tui thấy Shin còn sống. Mà nghe mấy người kia bình luận tui sợ ma quá”.
Thực ra, đây là vấn đề tranh cãi đối với các fan của Shin trên khắp thế giới. Các bạn có thể tham khảo thêm trên các diễn đàn quốc tế nha. Nhiều người đặt câu hỏi và kết luận chung là, Shin không chết!
Theo một số tờ báo thì chuyện “Shin đã chết” chỉ là một tin đồn câu khách mà thôi. Giống như mấy người bán hàng online trên Facebook tung tin đồn nhảm vậy. Còn chuyện Wikipedia thì, thông tin trên Wiki tiếng Việt chưa chắc đã chuẩn xác. Mình không thích đọc wiki tiếng Việt vì người ta nói Shin là “cậu bé ngớ ngẩn”. Bậy bạ, Shin đâu có ngớ ngẩn, Shin rất thông minh và đáng yêu mà!
Các bạn nên đọc wiki bản tiếng Anh để biết thêm chi tiết. Không có dòng nào đề cập tới chuyện Shin bị chết, chỉ nói về các nhân vật, các câu chuyện và lịch ra phim thôi.
Vậy vì sao trong phim “vị hôn thê đến từ tương lai” lại không thấy mặt Shin? rồi đoạn cuối shin bỏ mặt nạ ra cũng có ánh mặt trời che mặt Shin? Theo mình thì, đây chỉ là một chiêu thu hút khán giả của đài TV Asahi thôi. Họ làm thế để chúng ta tò mò và muốn xem các tập tiếp theo đó mà!
Tóm lại, chuyện “Shin đã chết” chỉ là một tin đồn thôi! Các bạn đừng buồn bã vì những tin đồn đó. Hãy tiếp tục theo dõi và giải trí cùng những tập Shin cậu bé bút chì nhé! Và tiếp tục ủng hộ cho mình, cũng như kênh Vi Cartoon nha! Xin chào và hẹn gặp lại!

Nguồn: https://sirinda-stories.net/

Xem thêm bài viết khác: https://sirinda-stories.net/tong-hop/

31 COMMENTS

  1. Tại sao Shin cậu bé bút chì lại ko có tập 25..?? tại vì Shin chết mới 5 tuổi bị tai nạn để cứu cô em gái😥 của Shin😭😭

  2. shin chết rồi, nếu còn sống sao không có clip tập mới nào, toàn mấy tập cũ chiếu đi chiếu lại hoài mình tìm mãi vẫn không thấy tập mới nào khó tin

  3. Shin chết rồi nhá 😞 nhưng shin vẫn sống trong tim mỗi người 😗👉 đúng cho tim ❤

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here