Phim Hay | THẤT TIÊN NỮ – Tập 03 | Full HD | iPhim

34
1►Trọn Bộ:
►Xem Phim Khác:
►Tên Phim: Thất Tiên Nữ (Bảy Nàng Tiên)
►Diễn viên : Hoắc Tư Yến, Tưởng Hân, Lục Tiểu Linh Đồng, Trịnh Quốc Lâm, Lưu Dương, Mẫu Đơn, Vương Tinh, Tào Diễm,…
►Nội Dung: Bộ phim được dựng theo truyền thuyết dân gian Trung Quốc Thiên tiên phối (hay “Đổng Vĩnh và bảy tiên nữ”). Nhân vật chính là một người trần tên là Đổng Vĩnh, người Hiếu Cảm, Hồ Bắc (có thuyết nói là người huyện Bác Hưng, Tân Châu, Sơn Đông), do phải bán mình lấy tiền làm ma chay cho cha nên đã làm cho tiên nữ trên thiên đình cảm động và Thất công chúa đã lén trốn xuống trần để kết duyên vợ chồng với chàng.
Bộ phim kể về bảy tiên nữ, con của Vương Mẫu nương nương. Trong một lần dạo chơi dưới trần gian, Thất công chúa đã gặp và yêu một người phàm trần là Đổng Vĩnh. Sau khi về trời, vì quá nhớ thương Đổng Vĩnh nhân hậu thật thà, nàng lại một lần nữa hạ phàm. Các nàng tiên còn lại vì thương em nên đã bao che cho cô. Không ngờ, hội bàn đào lại được tổ chức đúng vào ngày Thất công chúa đi chưa được bao lâu. Vũ khúc Cát Tường của bảy vị công chúa thiếu mất một nhân vật quan trong. Chỗ trống đó đã được thay thế bởi Thuận Phong Nhĩ. Nhưng Sao Chổi – một hạ tiên chuyên lo việc quét rác trên thiên đình, đi đến đâu cũng bị xua đuổi – vì không được tham dự hội bàn đào nên rất tức giận và đã cố ý làm lộ việc Thất công chúa trốn xuống trần, khiến cô bị tước bỏ cốt tiên, ném xuống trần gian.
Sau đó, y gặp được đại ma đầu Âm Thực Vương (sư đệ của Vương Mẫu nương nương), khi đó đang bị giam trong cấm địa của thiên đình. Vì ham muốn được làm thượng tiên nên Sao Chổi đã nghe lời dụ dỗ của hắn, tìm cách đưa các vị công chúa còn lại xuống trần gian và hợp sức cùng với Giá đại nhân (một tên quan tham gian ác từng tìm cách hại chết Đổng Vĩnh) bày ra những âm mưu thâm độc để hãm hại họ. Tuy nhiên, sau khi giành được quyền trượng của Vương Mẫu nương nương và có được pháp lực vô biên, Âm Thực Vương trở mặt với Sao Chổi. Sao Chổi tỉnh ngộ nên đã quay lại giúp bảy nàng tiên và còn cho họ biết điểm yếu của Âm Thực Vương. Nhờ đó, các nàng tiên đã đánh bại Âm Thực Vương, đồng thời tìm được ý trung nhân cho mình. Vương mẫu nương nương cuối cùng sửa đổi luật trời và tất cả các phò mã đều được thành tiên.

📼 Các bạn hãy bấm Đăng Ký ( Subscribe ) để đón xem những tập phim mới nhất nhé 📼

#iPhim #ThấtTiênNữ #PhimHay

Nguồn: https://sirinda-stories.net/

Xem thêm bài viết khác: https://sirinda-stories.net/tong-hop/

34 COMMENTS

  1. Nguyệt lão làm việc thất đức quá nhận h hoả người này lại tác hợp cho người kia

  2. phim nay hinh nhi luc sau Tien nao xg pham cubg biet yeu ca , co nguoi yeu het .minh ko nho het .lau lam roi .

  3. "ừ, có lý lắm" :v vỡi, ở bên Bảo liên đăng mà nhớ hồng trần là toang luôn chớ ở đó mà hối cải vs thấu hiểu

  4. trừ nhị tiên. nữ ra các tiên còn lại hại thất nữ.. toàn chơi ngu.. nhất là con tam tiên

  5. Bich hai tinh thien da da tam . Thoi gian dai dang dang . Ta cung k biet minh vuot qua bang cach nao . Co co hoi dung bo cuoc . Dung de an han . Ngan nam nhu ta .

  6. Cái câu nhất khuyên, nhị vong, tam đoạn giống với câu nhất quỷ, nhì ma, thứ ba học trò thật đó

  7. Dung la sam xi du tren troi cam yeu duong ma thai hau de duoc 7 co tien nu het hon chua dung la sam boi vay ngo ko moi dai nao thien dinh dung ko phim sam

  8. Kkk hằng nga nuôi có 1 con ngọc thố nó trốn xuống trần lấy đường tăng ko lấy đc ko biết lấy ai mà giờ đẻ 1 bầy vậy mọi người.

  9. Sao nhìn mặt bà Hằng Nga không có thiện cảm tí nào (nhìn già già và đôi mắt gian gian sao á) =)))

  10. Tôi là người hoài niệm trong đầu luôn nghĩ hằng Nga tiên tử phải có hình tượng đẹp như trong phim tay du kí.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here