Hết hồn người Việt nói tiếng Anh kiểu Vietlish

35
3Một tình huống vui ở tiệm nail bên Mỹ, cô nhân viên người Việt tên Mai Linh tiếp một khách hàng người Mỹ và nói tiếng Anh kiểu Vietlish.

– Vietlish là cách nói vui việc nói tiếng Anh theo kiểu người Việt, còn gọi là nói tiếng bồi, tương tự như Singlish (Singapore) hay Thailish (Thailand).

– Quitto Gel = Crystal Gel (Gel pha lê). Đây là cách phát âm kiểu Vietnamese accent.

👉 Tiệm sách Tà Lơn:
👉 Fanpage:
Bán sách cũ cho người hữu duyên

*****************
We do not own the rights to this video. Credit to the respective owners.

Nguồn: https://sirinda-stories.net/

Xem thêm bài viết khác: https://sirinda-stories.net/hoc-tieng-anh/

35 COMMENTS

  1. Trời cái này là thailish chứ ng việt đâu chủ kêng ngu vl dell có não mà đăng tiêu đề ngu nx

  2. Mấy ông VN làm clip toàn là chém gió thêm mắm muối. Đây là một standup comedy của cô người Mỹ tên Angelah Johnson. Cô ta kể chuyện vui đi làm nail của tiệm người Việt và nhái giọng người Việt nói tiếng Anh chứ làm gì cô nhân viên Mai Linh Mai Liếc gì ở đây. Cái clip xem ở đây
    https://www.youtube.com/watch?v=IG1myqu4CbA

  3. Lol. They can not speak English well but this is not the way Vietnameses speak English. N I don't like dis video..

  4. anh chị chủ tiệm nails hoặc đang đi làm nails, cần mua bán tiệm, kiếm việc làm mới hãy vào group này nhé https://www.facebook.com/groups/2370524479694154/

  5. Cô gái Anjelah Johnson diễn hài nhái giọng Tàu chọc cười thiên hạ. Cái accent Tàu nói tiếng Anh này không lẫn vào đâu được. Cộng đồng Tàu sống ở New York ( China Town ) và Philadelphia rất nhiều. Tiệm Nail Tàu cũng nhiểu.
    Cô Anjekah này chỉ diễn hài như Hoài Linh nhái giọng Quảng, giọng Bắc. Hoàn toàn không có ý kỳ thị như một số người Việt thiển cận và ấu trĩ chửi rủa cô ấy. Thật không đáng. Nhái giọng Vietlish không phải dễ đâu nhá trong khi Chinalish dễ nhái và nghe dễ buồn cười hơn.

  6. Video này có tính cách bôi nhọ người Việt, vì nghành Nail trên đất Mỹ do người Việt thống trị. Cho nên họ nhắm vào người Việt, người làm video này là người Mỹ gốc Mễ, nó ghen là phải rồi vì dân làm Nail toàn đi xe mắc tiền, trong khi dân của họ lại đi cắt cỏ cho người làm Nail, con cái dân làm Nail đa số toàn thành đạt, thông cảm cho đứa Mễ làm video này đi !

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here