Cuộc sống Mỹ – Vlog 27: Đi dạo trường Đại học ở Mỹ

26
3Mình có dịp ghé thăm trường đại học của em mình là Unversity California of Long Beach. Mình chia sẻ một chút cho các bạn có thể tìm hiểu về hệ thống trường học, các mùa học và quan cảnh trường đại học ở Mỹ nhé! Cảm ơn các bạn đã theo dõi kênh youtube của mình rất nhiều. Hôm nay đúng 1 tháng mình ra mắt kênh youtube đã cán mốc 6000 người đăng kí rồi!!!
My website:
Facebook:
My email: mikeduong.ca@gmail.com
My grear:
– Gopro Hero 4 black

– Gimbal Evo

– My Drone Phantom 4 combo:

Music:
– Corporate Pack Vol. X:

– Be Inspired:

– Travel:

– New Frontier:

Edited app: Final Cut Pro X
——————————————
MIKE DUONG PRODUCTIONS COPYRIGHT 2016

Nguồn: https://sirinda-stories.net/

Xem thêm bài viết khác: https://sirinda-stories.net/giao-duc/

26 COMMENTS

  1. Nền giáo dục ở nước Mỹ rất là tốt nếu học sinh có ý thức học hành chăm chỉ thì sẽ có nhiều cơ hội thành công.Dù học sinh thuộc một gia đình lợi tức thấp có nghĩa là nghèo đấy thì cũng có những sự giúp đỡ từ chính phủ,những tổ chức thiện nguyện,hay chính từ trường học nữa nhất là những học sinh học giỏi nữa thì sẽ được học bổng từ nhiều phía.Tôi sang Mỹ với gia đình vào ngày 21 tháng 4 năm 1975 lúc đó tôi 12 tuổi,tôi xin vào học lớp 7 rồi khi lên đại học thì học ở trường đại học này cho tới khi đậu được bằng Master Degree ở đây (tôi không rõ bằng này ở Việt Nam thì kêu là gì),sau khi tốt ngiệp ở trường này thì tôi vừa đi làm vừa xin vào học ở một trường đại học khác để lấy cái bằng Doctorate Degree.Trường này ở thành phố Long Beach quận Los Angeles ở miền nam tiểu bang California, trường này có vào khoảng 34. ngàn sinh viên nhưng cũng không chật chội vì trường lớn lắm. Ở California có hai hệ thống trường đại học công cộng,trường đại học ở Long Beach này thuộc về hệ thống California State University có tất cả 23 trường như thế này trên khắp tiểu bang California.Hệ thống trường đại học công cộng thứ hai ở California là hệ thống University Of California có tất cả 10 trường. Dĩ nhiên là ở California cũng có những trường đại học tư nữa nên học sinh – sinh viên có rất nhiều trường để lựa chọn.

  2. trường nước họ như thế cái gì cũng thoải mái
    đéo như VN rách nát bòn bót tiền xây toàn trường như shịt đéo ai học

  3. rất hay cám ơn cháu . cố gắng làm thêm những lip trường đại học nữa nhé để cho ở VN biết thêm nha cháu

  4. uoc gi co' phu de`  thi  tot qua' . chu' giong noi' cua duong kho' nghe qua'  😀 . cang het ca lo~ tai . van volume to len thy` thinh thoang lai bi dinh' may qua? nhac nen` .. bo' tay lun 😀

  5. hình như ở Mỹ Collage và University là giống nhau thì phải, đều là cử nhân đại học…

  6. Em khai thác thông tin tốt và kỹ thuật quay camera của em tuyệt vời, những góc quay rất đẹp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here