Cùng nhau tìm hiểu về khu nghỉ dưỡng Ecopark

0
4

Chắc hẳn những ai ở Hà Nội không còn xa lạ gì với khu nghỉ dưỡng ecopark. Nơi đây, khu nghỉ dưỡng này là tổng hòa gồm nhiều các điểm thú vị như nhà ở chất lượng, thiên nhiên hữu tình, khu vui chơi, hoạt động chất lượng. Nhiều người mong muốn đến đây để nghỉ dưỡng một kỳ nghỉ tuyệt vời. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu tin tức theo thông tin Meeyland.

1.       Tìm hiểu về vị trí địa lý của khu nghỉ dưỡng ecopark

Khu nghỉ dưỡng ở hưng yên, phía Đông Nam của Hà Nội. Với chiều dài rộng 13km nên nơi đây được thiên nhiên bao quanh trải dài bởi các dòng sông Hồng, Sông Đuống, bờ sông Bắc Hưng Hải. Vì vậy mà nơi đây có cảnh quan rất nên thơ. Với đất đai màu mỡ , cỏ cây mọc tốt quanh năm tạo ra cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp.

Tìm hiểu về vị trí địa lý của khu nghỉ dưỡng ecopark
Tìm hiểu về vị trí địa lý của khu nghỉ dưỡng ecopark

2.       Đi đến khu nghỉ dưỡng ecopark như thế nào

Khi đến với khu nghỉ dưỡng nơi đây, chúng ta có thể đi bằng nhiều phương tiện khác nhau. Cụ thể là:

Đi bằng phương tiện cá nhân:

Chúng ta cso thể lựa chọn đi bằng ô tô hoặc xe máy đến khu nghỉ dưỡng ecopark. Từ Hà Nội, chúng ta có thể đi theo 3 tuyến đường khác nhau. Đó là qua cầu Chương Dương, qua cầu Vĩnh Tuy hoặc đi từ Đường trên cao của Vành Đai 3.

Đi bằng xe bus Ecopark:

Ecopark có hệ thống xe bus miễn phí dành cho cư dân và du khách đến khu nghỉ dưỡng này. Hàng ngày có 9 tuyến bus hoạt động trên các khung đường lớn của nội thành Hà Nội. Vì vậy mà việc đi lại đến đây khá dễ dàng.

Cập nhật thêm thông tin mua bán nhà đất chung cư Hà Đông Hà Nội tại đây:  https://meeyland.com/mua-ban-nha-dat/chung-cu-ha-dong-ha-noi

3.       Cùng tham quan các điểm vui chơi của khu nghỉ dưỡng ecopark

Cùng tham quan các điểm vui chơi của khu nghỉ dưỡng ecopark
Cùng tham quan các điểm vui chơi của khu nghỉ dưỡng ecopark

Đến với nơi đây, bạn có thể tham quan và vui chơi ở nhiều địa điểm khác nhau. Đây chính là điểm thu hút khách du lịch:

Công viên mùa Hạ:

Với diện tích trên 2.5 ha có diện tích rộng lớn, thoáng đãng cho nhiều người cắm trại, tham gia tiệc BBQ, và các hoạt động teambuilding, đầy hấp dẫn.

Công viên Mùa Xuân, Hạ, Thu:

Công viên của khu Ecopark có nhiều bãi cỏ xanh mát, hàng cây xanh, ở công viên mùa Hạ. Tiếp đến là công viên mùa Xuân với rừng hoa khoe sắc như một bức tranh rực rỡ. Nơi đây quả thật là không gian yên bình và lãng mạn. Công viên mùa Thu có vẻ sang trọng và quy mô lớn. Nơi đây quả thật rất thu hút khách du lịch.

Khu vui chơi của trẻ:

Một trong những điểm được yêu thích nhất ở khu nghỉ dưỡng này đó là có khu vui chơi trong nhà Kolorado. Với nhiều hoạt động sáng tạo như leo núi, cầu trượt, nhà bóng, câu cá, và nhiều trò chơi dân gian khác.

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được chi tiết về vị trí, địa điểm của khu nghỉ dưỡng ecopark. Đồng thời, chúng ta cũng biết được đi như nào tới đây và chơi những địa điểm gì thú vị. Nơi đây quả thật là thiên đường nghỉ dưỡng, vui chơi cho nhiều du khách ghé qua. 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here