Công ty TNHH Điện tử Công nghệ VIVO (Vivo Smartphone) tuyển dụng nhiều vị trí

1
3Công ty TNHH Điện tử Công nghệ VIVO kinh doanh trong lĩnh vực điện thoại di động Smartphone, hiện đang cần tuyển dụng các vị trí sau:

1. Quản lý khu vực Cần Thơ, Kiên Giang, An Giang
Chi tiết:

2. Nhân viên kinh doanh
Chi tiết:

3. Nhân viên phiên dịch tiếng Trung
Chi tiết:
Chi tiết công việc và cách thức ứng tuyển xem tại:
————————————————————————————————-
Việc làm Nam Bộ là trang thông tin tổng hợp cung cấp thông tin việc làm tại các khu công nghiệp, khu chế xuất, các công ty, nhà máy, xí nghiệp ở các tỉnh thành phía Nam như Bình Dương, Sài Gòn, Đồng Nai, Long An, Tiền Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Cần Thơ, Vĩnh Long… Trang web có lượng truy cập lớn và ổn định nhờ thông tin được cập nhật liên tục, chính xác, đáp ứng được nhu cầu của người lao động.

Truy cập website: để xem nhiều việc làm hấp dẫn khác.
Fanpage Cổng thông tin Việc Làm Nam Bộ:

Nguồn: https://sirinda-stories.net/

Xem thêm bài viết khác: https://sirinda-stories.net/dien-thoai/

1 COMMENT

  1. Tôi đã xem video này hơn 5 phút và đã tìm được bài viết này để chia sẻ cho các bạn "Từ cô gái vô gia cư trở thành Phó Chủ tịch Intel" Người ta vẫn nói, hãy theo đuổi đam mê, chớ theo đuổi tiền. Thế nhưng, đối với một vài người, tiền trở thành ưu tiên số một và là động lực thúc đẩy cho niềm đam mê. Điều này áp dụng tuyệt đối chính xác với Diane Bryant, Phó Chủ tịch cao cấp phụ trách Đơn vị Trung tâm dữ liệu (Data Center Group – DCG) của công ty công nghệ Intel. Hiện là mảng kinh doanh có tốc độ tăng trưởng đáng kinh ngạc và đem về nhiều lợi nhuận nhất cho tập đoàn sản xuất chip điện tử, cũng vì thế mà địa vị của Diane Bryant càng được củng cố, biến người phụ nữ này trở thành một trong những nhân vật quyền lực nhất tại Intel và làng công nghệ Mỹ.Thế nhưng, ít ai biết về xuất phát điểm đầy gian khó của Diane Bryant. Bị cha ruột đuổi khỏi nhà từ năm 18 tuổi, bà đã có những năm tháng lang thang không nhà cửa trước khi tìm đường tới với ngành công nghệ thông tin. Click vào link sau để xem bài viết chi tiết: https://worklink.vn/tu-co-gai-vo-gia-cu-tro-thanh-pho-chu-tich-intel/ Cảm ơn !

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here