CHUYỆN VỀ NHỮNG NGƯỜI CÔ ĐƠN | HẠ VŨ | TRỌN BỘ | GIỌNG ĐỌC: NGỌC SAN | HẺM RADIO

42
2Bản thu Audio đã xin phép tác giả Hạ Vũ và được anh chấp nhận.
—————————————————————————
✅ Copyright by Hẻm Radio (Do Not Reup)
✅ Bản quyền video này thuộc về Hẻm Radio, bạn không được quyền Reup.

—————————————————————————
TẢI ỨNG DỤNG HẺM RADIO ĐỂ NGHE NHIỀU BÀI ĐỌC MỚI NHẤT:

☀ Link Google Play:
☀ Link Apstore:
—————————————————————————
Anh Chính Là Thanh Xuân Của Em là một cuốn sách đầy lưu luyến như thế. Khi còn nhiều lắm những day dứt chẳng kịp thổ lộ với một người. Hóa ra ai đó nói đúng, trưởng thành rồi, người ta sẽ chẳng hối hận về những điều mình đã làm, mà hối hận hơn về những điều mình chưa làm.
—————————————————————————

☀ SUBSCRIBE THEO DÕI KÊNH YOUTUBE:
☀ LIKE FANPAGE:
☀ JOIN GROUP:
☀ EMAIL: hemradio360@gmail.com
☀ DONATE:

—————————————————————————

HẺM RADIO là một kênh Youtube do một nhóm bạn trẻ quê quán ở đủ vùng miền cùng đồng thành lập. Đây là một kênh Radio đọc truyện, đọc thơ, đọc văn, và đọc những bài viết về Saigon mà Team sưu tập được. Kênh Radio này cũng như một con hẻm nhỏ giữa nhiều kênh Youtube khác nhau, khiến cho bạn có đôi lần không biết phải rẽ lối nào, thì hãy cứ thử chạy vào con hẻm nhỏ phía trước, mang tên là “Hẻm Radio”, biết đâu bạn sẽ gặp được ý trung nhân hay tìm lại chính mình ở một góc trời nào đó.

Những ai yêu thích đọc Radio, hoặc yêu thích nghe Radio, rất mong nhận được sự hợp tác của các bạn bằng cách:

☀ Yêu thích đọc: Gửi những bài đọc của bạn về địa chỉ email: hemradio360@gmail.com
☀ Yêu thích nghe: gửi những bài viết hay, sưu tầm, và những nội dung muốn nghe, cũng ở hòm thư trên.
—————————————————————————
#AnhChinhLaThanhXuanCuaEm #TranNgocSan #HẻmRadio

Nguồn: https://sirinda-stories.net/

Xem thêm bài viết khác: https://sirinda-stories.net/giao-duc/

42 COMMENTS

 1. cô đơn là khi có người iu thương , co người để chờ mong , để hi vọng nhưng đến cuối cùng vẫn là tự thân mà lo. đói tự kiếm j đó mà lót dạ, buồn thì tự mình khóc tự vui, đau ốm thì tự chịu tự lo. Bản thân dần buông bỏ . thật sự mệt mỏi khi co người thương ma vân cô đơn 1 minh.

 2. 30/6/2020 tột cùng cô đơn, không gia đình tại UK mùa Covid. Không có đường bay ✈về quê nhà, biết bao giờ thế giới mới hết dịch bệnh và trở về yên bình🙏🙏🙏🍀

 3. Các bạn cho mình một lời khuyên. Mình và cô ấy quen nhau trên mạng xã hội cũng khá lâu rồi, mình thấy cô nói chuyện rất duyên và nói chuyện vui vẻ nữa. Nhưng mỗi lần nói đến chuyện tình cảm thì cô ấy đều lảng tránh, và cô ấy chưa bao giờ nói một từ thương mình cho mình thương cô ấy thật lòng. Vậy các bạn khuyên mình nên làm thế nào bây giờ còn nên tiếp tục mối quan hệ tình yêu này không hay nên quên đi các bạn nhỉ???

 4. Bình thị à anh xin lỗi nha, câu xin lỗi này anh không mong em sẽ tha thứ cho anh
  Anh xin lỗi thắng năm ta từng có cái gọi là yêu nhau anh trẻ con quá em nè giờ anh vẫn đang một mình không biết bên em đã có ai chưa? Mà người đó có quan tâm em không? Những gì anh đã không làm được cho em anh mong người đó sẽ bù đáp lại cho em, ngày đó anh hay dỗi hờn hay ghen tuông nhưng giờ nghĩ lại anh thấy buồn cười quá à. Là một người con trai khi đã đem trái tim mình trao cho ai thì đừng có lấy quá khứ của người đó ra mà kể hãy cố tạo ra những thứ để sau này gọi là quá khứ để cùng nhau nhớ đến. Anh thật sự không phải có lỗi với em mà anh cũng có lỗi với chính bạn thân mình nếu ngày đó anh bình tĩnh hơn thì hai ta sẽ không có cái gọi là từng yêu thật sự anh xin lỗi em vì anh quá nhạt" người ta thường nói nếu nhạt quá thì thêm muối" nhưng giờ thì phải cần bao nhiêu muối cho mối tình gọi là đã từng. Anh nhớ em thành thật anh xin lỗi em rất nhiều cô gái ạ nếu còn có cái gọi là duyên anh xin được ở bên em thêm 1 lần nữa liệu có được không!.

 5. Lạc lõng thật cô đơn thật có ai cùng bước qua những năm tháng tuổi trẻ thì thật tốt .
  Hà Nội 19_6.:(

 6. LGBT gay bot men bình dương thủ dầu1 0785756542 zalo hay alo cho mình khi bạn cần ai đó để trò chuyện

 7. Cô đơn chưa hẳn là vì ko có ai yêu thương quan tâm mà là người mình yêu đang yêu một người khác.

 8. Tôi thấy chính mình trong câu chuyện này. Sau tất cả vẫn không thể loại bỏ được cảm giác cô đơn ấy.. .

 9. Cám ơn chương trình , rất cám ơn tác giả vũ Hà va giọng đọc ngọt ngào ếm diu cua bạn Trần Ngọc Sang . Nhưng câu chuyện buồn cô đơn mang mảt nghe mà xoáy cã lòng người làm cho con tim them thổn thức Và ray rất đau xé hết cả nổi lòng . bạn đã đưa tôi đi vào quá khứ một lần nữa để mà khóc . Cám ơn on bạn vi nhưng câu chuyện quá rất tuyệt và đang để tôn trọng ❤️toi yêu bạn và chương trình Hẻm radio

 10. Mình cũng là người đã từng rất là hạnh phúc.nhung tình yêu của mình ko như những gì mình mong muốn ,minh đã có một gia đình và hai đứa con, nhưng mình cảm thấy lúc nào cũng mệt mỏi, do mình ko biết tự vuon dap cho , nên lúc nào mình cũng cảm thấy rất cô đơn chồng mình cũng ko phải là người tâm lý nên chẳng bao giờ quan tâm đến mình,

 11. Gặp nhau có thể là may mắn,nhưng chia xa lại là lựa chọn. Những thứ quý giá đẹp đẽ nhất của đời người vẫn là những năm tháng ngày xưa ấy. Ko rực rỡ sao gọi là thanh Xuân ( nếu thời gian có quay lại vũ vẫn chọn con đường cùng bảo ngày ấy)HP với những gì mình chọn

 12. Bản thân rõ ràng hơn ai hết..khi bước vào cảm xúc đó là tự ôm cho mình nỗi cô đơn.
  Cảm xúc thưong một người chi biết quan tâm âm thầm..vì biết ng ta có giống mình đâu.
  Biết vậy nhưng tim ơi sao ngốc quá vậy.
  Tự hờn ghen..rồi tự cười vs bản thân: 1 thằng con trai thì có tư cách gì ghen hờn vs người yêu của ng ta chứ. Có cho ng ta đc một gia đình đúng nghĩa k mà đòi hỏi. Ừ đúng là k có tư cách mà. Thôi thì đã thật lòng quan tâm, thương ai đó thì niềm vui, hạnh phúc của ng ta chính là an ủi của mình.

  Cô đơn thật sự. Khi ta nhận ra..cái thế giới lục sắc mà ta ngỡ mình đang thuộc về. Ta loay hoay trong nó.ta tìm hoài cũng vẫn hai chữ cô đơn. Yêu, giận,..hợp tan mọi thứ thật mà như ảo. Ta thấy nó tồn tại..nhưng là của ng khác, tuyệt nhiên chưa bao giờ là của mình.
  Rồi cuối cùng.ta vòng tay ôm lấy bản thân như ôm lấy khối cô đơn cho riêng mình. Cay đắng nhận ra. Thế giới mà mình ngỡ là của mình nó hoàn toàn k thuộc về mình.
  Con tim nhỏ bé thật tình không thể chịu đựng được… qua đường, xã giao, chóng đến rồi cũng chóng tan. Ng này dễ dàng k ngần ngại mà ôm trong vòng tay người yêu của moitj ng khác,…Thật sự đã quá sức chịu đựng.
  Đôi khi sợ tổn thương cũng sẽ đưa ng ta đến vs cô đơn!
  Nhưng cũng có thể..người như mình thì cô đã là bản năng mà ô trời đã không công bằng mà ban cho.
  #: 8/6 Đêm nay. Dành trọng 3h để nghe tâm sự. Thật tình trống trải…thấy thương cho mình.
  #visaolac1993.

 13. Cô đơn là khi chúng ta sống gần hết một đời người với một ai đó mà vẫn lặng lẽ một mình sớm hôm một mình tự buồn,tự vui, tự chăm sóc bản thân và tự xoay sở cuộc sống.
  Cô đơn là khi chúng ta gặp được một ai đó ĐÚNG NGƯỜI nhưng không thể sánh bước cùng nhau, là khi chúng ta chọn cách rời xa người chúng ta thương chỉ để mong người ấy được hạnh phúc.Cô đơn là khi chúng ta luôn mang người ấy ở trong tim, dõi theo bước chân và con đường hạnh phúc mà người ấy bước.

 14. Có ai hnay nghe lại k.. hnay thức khuya làm việc cho xong h mới xong. Tự dưng nghe lại ngẫm lại đời mk thấy cô đơn trống vắng giữa bóng tối. 1 mk bỏ lên hà nội làm việc k gd người thân k ny. 🙁

 15. Mấy ban biết ko , Yêu đơn phương ko đáng sợ bằng việc Thương 1 người họ ko thương mình , dù cố gắng đến mấy, thể hiện thế nào , nỗ lực ra sao thì cuối cùng họ vẫn ko chọn mình , Người ta gọi đó là cố chấp, đó là : Ngu :(((((((((((((((((((((((((((((((((((((

 16. Tôi đã gặp 1 người mà chữ " Thương" nó đến trước cả chữ " Yêu " , tôi thương họ khi tôi biết nhiều điều về họ hơn, và rồi cứ như thế. …1 ngày tôi thể hiện tình cảm đó, nhưng rồi cũng chỉ là bạn thôi, chỉ là người họ cần tâm sự, ko phải người để ……….Yêu. 2 lần, 3 lần, ko biết bị từ chối bao lần .. Rồi nhiều lúc tôi lại nghĩ buông tay, bất cẩn : Uh, ko sao… người ko thương m, thì có j mà tiếc chứ.. Nhưng tại sao , tôi lại ko quên được, dứt dòng suy nghĩ , tin nhắn hay 1 cuộc điện thoại từ người ấy tôi lại vội vàng trả lời, tôi lại cười,tôi lại hỏi thăm,tôi lại lắng nghe câu chuyện của " em vs 1 người khác " và cứ thể em vẫn ko biết " Tôi lại đau " nữa rồi.
  Có 1 lần em hỏi tôi: Cứ như vậy hoài, anh thật sự ko chán ak, khi em vs anh ko là gì , sao anh vẫn cứ lo cho em . Tôi mỉm cười : Ak, ko là người yêu, thì mình vẫn là bạn thôi.(tình cảm mà, anh đã nói thương em rồi, thì đâu dễ buông được, Chỉ là anh ko biết, anh có thể tiếp tục tình cảm này đến khi nào nữa thôi ! chắc là cho đến khi em thật sự tìm người có thể thương em, hiểu em, lắng nghe em, chịu đựng tính cọc cằn, vô lý của em và có thể bao dung cả quá khứ của em như là anh , thì lúc đó anh sẽ Hạnh phục buông tay được rồi) :-). Nhưng cô ấy ko quan tâm điều đó đâu. Nên tôi chỉ dám nói những từ ngoài ngoặc đơn thôi .

 17. Bình thường thì thề non hẹn biển nhưng lúc mình buồn nhất thì lại chẳng có ai bên cạnh. Tất cả những gì họ đối với tôi chỉ là qua lại? Có lẽ cảm giác cô đơn lúc một mình cũng không buồn bằng cảm giác cô đơn do họ đem lại.

 18. Cố gắng đến mấy vẫn cô đơn…buồn và khóc ko ai hỉu âu mún tâm sự..có ai mà tâm sự 😢

 19. mong hẻm sẽ đọc thêm nhiều sách hay về cs nữa !!!!
  tìm hoài mà thấy phần lớn là sách văn học vs truyện ngắn thuii

 20. Sao ko cho cái tên nhân vật nó nữ tính xíu , nghe câu chuyện đầu video cứ tưởng mấy thằng boy yêu nhau

 21. Thà cô đơn tốt hơn.chứ đừng vì cô đơn qúa mà vội y một người kh thích hợp.rồi người đau khổ lại là bản thân mình .cảm ơn hẻm radio đã tâm sự cùng e mỗi đêm .ê nhờ hẻm radio e đã mạnh mẽ hơn .e là fan của hẻm radio mất rồi .ilove hẻm radio 💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖😞😞😞😞😞😞😞

 22. Tại sao có người yêu mà vẫn cảm thấy cô đơn nhỉ. Hằng ngày nói lời mật ngọt, mà đêm chúc ngủ ngon xong a ngủ mình lại lôi mấy chuyện này ra nghe. Cô đơn k lí giải được

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here