Bảo Hành Điện Thoại Lenovo Ở Tại Hà Nội

0
3Hai câu chuyện. Cố gắng giữ chúng lại với nhau trong tâm trí của bạn.

Việc đầu tiên liên quan đến một người đàn ông tên Muki Bácsi, tại một đám cưới Hungary vào năm 1879. Muki là một, rõ ràng, nhưng một người yêu và đầy cảm hứng say rượu. Ông là người của khu vực “nhà vô địch drinkist”, theo Telegraph London . Và như vậy, đến các bữa tiệc cưới, Muki tìm thấy một kính 3-panh to lớn ở vị trí của mình và được cho biết rằng, như các bên tiến hành thông qua bánh mì nướng sau khi bánh mì nướng, anh đã được dự kiến, mỗi lần, để hút đựng khô vụng về này, sau đó điền nó lên một lần nữa.

Muki thở dài. “Lads, tôi sắp chết,” ông bắt đầu. Ông là chắc chắn anh đang trên bờ vực của một cơn đột quỵ, và điều cuối cùng anh muốn là lũ tạng ốm yếu của ông với rượu vang. Chưa hết, Muki cũng biết ông đã được tại một đám cưới gosh darn và đám cưới được tính đặc biệt, ngày thiêng liêng mà tạm thời tổ chức lại vũ trụ hoàn toàn xung quanh tình yêu và sự vui mừng và sự vui vẻ. Muki coi này, coi kính của mình, và đẩy một cơn lớn của không khí ra khỏi phổi phong hoá của mình. Môi anh hình thành khí mà thành lời: “Thế cũng được! Một người đàn ông có thể chết nhưng một lần! “Và sau đó Muki bắt đầu uống và uống. Ông uống cho đến 2 giờ sáng. Sau đó Muki hỏi phải được tiến hành vào giường, rên rỉ một lần, và qua đời. Ông được, giấy báo, “khách đám cưới merriest của tất cả.”

Câu chuyện thứ hai là ngắn hơn: Năm 1912, Elizabeth Lang bắn một phụ nữ chết tại Indiana. Trường hợp đã được mở và đóng, theo The New York Times . Elizabeth được cung cấp một lời thú nhận rõ ràng. “Cô ấy nói tôi xấu xí. Cô ấy nói tôi đã già. Tôi giết cô cho rằng, và tôi không một chút tiếc cho nó, “cô nói với cảnh sát. Nếu nó có vẻ cực đoan, nó được-tôi sẽ không tha thứ cho nó. Chưa hết, theo dõi sự thay đổi nhỏ trong sự hiểu biết và cảm xúc của bạn khi tôi tiết lộ rằng vụ việc này xảy ra tại đám cưới của Elizabeth.

Có thể những câu chuyện này không hoàn toàn đúng, rằng họ đang có, thay vào đó, sự thật đùn qua, ước báo chí vàng cường điệu của thời gian của họ. Nhưng ngay cả như ngụ ngôn, họ cung cấp một số bài học có liên quan.

Từ Muki, chúng ta biết rằng các khách đám cưới lý tưởng là phục tùng. Làm ngày một thành công đòi hỏi ở mức độ nào, tất cả mọi người bao hàm nhu cầu của họ và tham gia với một tinh thần tập thể lớn hơn của buổi dạ tiệc. Chúng tôi khách đến khi chúng ta đang nói đến. Chúng tôi mặc những gì chúng ta đang nói đến. Nếu Abba đi vào, chúng ta khiêu vũ để Abba-thậm chí xĩnh Abba, như chúng tôi làm những việc này bởi vì chúng tôi quan tâm “Fernando.”; đó là Muki trong chúng ta.

Và từ Elizabeth, chúng ta học không bao giờ để piss off của cô dâu và chú rể. Ngay cả khi tất cả chúng ta khách làm việc để đưa những cảm xúc cá nhân của chúng tôi dành cho các ngày, chúng ta phải hiểu rằng các cô dâu và chú rể mong muốn có thể trở nên kỳ quặc kềnh càng và nên được phép mang thêm trọng lượng.

Đây là những ví dụ điển hình, tất nhiên. Nhưng bạn không được hỏi đến lễ hội này uống mình cho đến chết. Bạn đang được yêu cầu sử dụng hashtag trên Instagram. Và nếu bạn không sử dụng hashtag, và cô dâu bị sát hại bạn cho nó, đó sẽ là các loại hạt. Vì vậy, không, tôi không thể khẳng định bạn đang “cần” để sử dụng các hashtag. Nhưng bất cứ sự phản đối của bạn, sử dụng nó có vẻ như một sự hy sinh tầm thường như vậy. Các cặp vợ chồng chỉ yêu cầu giúp đỡ thu thập hình ảnh của bạn thành một bộ sưu tập ảo lớn hơn, dễ dàng xem bởi họ, khách hàng của họ, và sẽ-phải-là khách hàng của họ (loại trừ bởi chi phí đếm đầu, chi phí đi lại, thù hận gia đình, vv).

Hashtags có thể câm. Tôi có được nó, tôi làm. Nhưng hashtag này thực sự cảm thấy như một lực lượng lành mạnh. Cũng giống như các đám cưới của chính nó, đó là một cơ chế mang con người lại với nhau. Tại sao đứng theo cách của nó?

Sửa Chữa Điện Thoại HTC Tại Hà Nội

Sửa Chữa Điện Thoại Lenovo Tại Hà Nội
Sửa Chữa Điện Thoại Asus Tại Hà Nội
Trung Tâm Bảo Hành HTC Tại Hà Nội
Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại Lenovo Ở Tại Hà Nội
Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại Asus Tại Hà Nội

Nguồn: https://sirinda-stories.net/

Xem thêm bài viết khác: https://sirinda-stories.net/dien-thoai/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here