Anh Hùng Xạ Điêu – Tập 4| Lý Á Bằng, Châu Tấn | Phim Kiếm Hiệp Võ Thuật Kim Dung

32
3Anh Hùng Xạ Điêu | Phim Kiếm Hiệp Võ Thuật Kim Dung
———————————-
❖Tên phim: ANH HÙNG XẠ ĐIÊU
❖Diễn viên : Lý Á Bằng , Châu Tấn
❖Nội Dung: Truyện xảy ra vào cuối thời nhà Tống khi người Nữ Chân bắt đầu tấn công bắc Trung Quốc.
Anh hùng xạ điêu không chỉ hấp dẫn bởi tình tiết kịch tính, cuốn hút mà trong phim còn ẩn chứa nhiều tầng nghĩa sâu xa. Dù chỉ là câu chuyện hư cấu về anh hùng hiệp nữ, nhưng xem phim, chúng ta nghiệm được ra nhiều bài học thiết thực cho cuộc sống.
Phần đầu của phim xoay quanh tình bạn giữa Dương Thiết Tâm và Quách Khiếu Thiên, hai tay hiệp sĩ đã anh dũng chiến đấu chống sự tàn bạo của quân Kim. Mối quan hệ của hai gia đình khăng khít đến nỗi họ thề ước là khi con họ lớn lên, chúng sẽ kết nghĩa huynh đệ hoặc kết thành phu thê.
Phần hai của câu chuyện tập trung vào những gian nan đau khổ mà cả hai trải qua. Quách Tĩnh, con của Quách Khiếu Thiên lớn lên ở Mông Cổ, dưới sự bảo vệ của Thành Cát Tư Hãn. Dương Khang mặt khác lớn lên là hoàng thân của nhà Kim.
Quách Tĩnh và Dương Khang là bạn đồng trang lứa, cùng là hậu duệ của các bậc anh hùng. Tuy nhiên, khi trưởng thành, Quách Tĩnh thì trở thành cao thủ được mọi người kính trọng, còn Dương Khang thì lại chịu kết cục thảm bại.
Hoàng Dung là cô gái thông minh, nhanh trí nhưng lại đem lòng yêu Quách Tĩnh, một anh chàng thật thà, ngốc nghếch. Bằng trí tuệ của mình, Hoàng Dung đã trợ giúp Quách Tĩnh từng bước gặt hái thành công. Vậy là từ một gã chậm chạp, vô dụng, Quách Tĩnh đã trở thanh cao thủ oai trấn giang hồ.

#thandieudaihiep #anhhungxadieu #phimkiemhiep
————————————————————————
© Bản quyền thuộc về TNK Film
© Copyright by TNK Film ☞ Do not Reup

Nguồn: https://sirinda-stories.net/

Xem thêm bài viết khác: https://sirinda-stories.net/tong-hop/

32 COMMENTS

  1. Thời nay đại tống nhiều cao thủ,đại kim thì hùng mạnh.nhưng cũng pải nằm hết dưới chân vó ngựa của THÀNH CÁT TƯ HÃN

  2. Giờ mông cổ là của trung quốc cả tây tạng cũng bị nó chiếm mẹ luôn. Việt Nam và Campuchia sớm muộn cũng cùng cảnh ngộ

  3. Công nhận đạo diễn trương kĩ trung chịu chơi thiệt sang tận mông cổ để quay phim luôn

  4. Phiên bản này là hay nhất trong các phiên ban.câu chuyên lô gíc,âm nhạc dien vien vo thuật đều cảm giác thật hơn …tóm lại là hay…

  5. Mẹ Quách tĩnh rất tuyệt vời, tuy lam lũ cơ cực nhưng không trút bực chửi mắng con dù nó đấm đá bẩn thỉu cả ngày, không như nhiều bà mẹ khác

  6. triết biệt có phải là khưu ma trí ko biết ko lẽ chính quách tĩnh đã cứu khưu ma trí từ đầu phim

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here