29 CÔ GÁI HOÀN HẢO KHÔNG CÓ NGƯỜI ĐÀN ÔNG NÀO NÊN BIẾT

21
3THỦ THUẬT SIÊU TIỆN DỤNG CHO BÉ GÁI

Súng bắn keo nóng không chỉ là vua nếu các công cụ thủ công mà còn mua tốt nhất bạn có thể thực hiện cho cuộc sống hàng ngày. Mỗi cô gái nên có một! Bạn sẽ ngạc nhiên về sự hữu ích của nó! Kiểm tra một tấn những cách bất ngờ để sử dụng súng keo nóng! Tìm hiểu cách làm cho chiếc nhẫn lỏng lẻo của bạn nhỏ hơn bằng keo nóng, cách bảo vệ lưỡi dao khi bạn đi du lịch, sử dụng keo dính nóng để thay thế bông tai bị mất. Cần rửa cọ trang điểm nhưng mất quá nhiều thời gian? Không vấn đề gì! Tạo một chất tẩy rửa hữu ích cho bàn chải của bạn với súng bắn keo và bảng. Làm móc treo chống trượt cho áo len của bạn trong một phút, không cần phải chi nhiều tiền để mua một cái mới. Nếu bạn có áo phông cũ, bạn có thể tự thiết kế lại áo phông của mình và áp dụng mọi hình ảnh. Tạo bất kỳ bản in bằng súng keo nóng và thuốc nhuộm vải phun. Loại bỏ keo và bản in đã sẵn sàng! Tạo thác keo nóng sẽ là một hack trang trí tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn. Sử dụng que keo nóng màu để tạo ra một bộ sưu tập trang sức.

Chúng tôi đã chuẩn bị một bộ sưu tập cuối cùng của áo phao phụ kiện sẽ nâng cấp diện mạo của bạn mà không tốn nhiều tiền! Biến hộp kính râm cũ của bạn thành một chiếc ví cầm tay thời trang với video hướng dẫn từng bước siêu đơn giản. Ly hợp này sẽ là một phụ kiện hoàn hảo cho mọi dịp.

Bạn có thể lấy một số băng keo hai mặt để tạo ra một máy tính xách tay lạ mắt độc đáo. Bạn có thể làm cho một túi mua sắm mát mẻ và thoải mái từ một tấm thảm.

Nếu bạn có vết bầm tím hoặc một số điểm trên chân, bạn có thể tạo ra một bản in đẹp trên quần của bạn. Lấy một bình hoa và bút đánh dấu và xem hướng dẫn của chúng tôi. Kiểm tra video và đôi chân của bạn sẽ trông hoàn hảo.

Như một phần thưởng, hãy xem kiểu tóc dự tiệc sành điệu, cách tạo kiểu tóc đuôi ngựa bồng bềnh và cách uốn tóc dễ dàng và nhanh chóng!

DẤU THỜI GIAN:

00:14 phao cứu sinh keo nóng

04:50 Cách sửa kính mắt

05:26 Tạo một bộ sưu tập trang sức

06:18 Ý tưởng selfie hoàn hảo

06:41 Ly hợp thủ công

15:41 Lừa giả
——————————————
5-Minute Crafts Kênh chính thức của Việt Nam

Music by Epidemic Sound:

Nguồn: https://sirinda-stories.net/

Xem thêm bài viết khác: https://sirinda-stories.net/meo-vat/

21 COMMENTS

 1. Nên thuê hẳn 1 người Vietnam để dịch. Chứ dịch bằng google sẽ bị thiếu ý nghĩa vì Tiếng Việt rất phong phú

 2. Đây là kênh chính thức của VN . 5 Minute Crafts là 1 công ty truyền thông tại Mỹ . Họ đi đầu lĩnh vực này ( Howto & Style ) . Họ đã có rất nhiều kênh nước ngoài ( Các quốc gia ko dùng Tiếng Anh ) . Ở dưới màn hình đã có chữ 5 Minute Crafts hơi mờ rồi . Họ làm vậy để đánh dấu bản quyền . Còn cái intro nữa fake thì ko thể làm y hệt được ( KO biết các ứng dụng để làm intro) . Còn tại sao trong video có Tiếng Anh thì các nước ngoài cx vậy thôi . Dịch sang Tiếng Việt không dễ . Dùng Google Translate thì fail lòi ( Họ dịch tiêu đề bằng Google Dịch nhưng tiêu đề 1 số video khó hiểu , nhảm ) . Ai ko tin hỏi ad đi

 3. –>Ngoài trời xanh màu lá

  –>Vừa mới bị bồ đá

  –>Muốn chạy về gặp má

  –>Ai ngờ vấp cục đá

  –>Tự nhưng mk kêu á

  –>Má ơi má ơi má

  –>Cái chân con đau quá

  –>Oi bài thơ hay quá

  –>Bn nào đg đọc á

  –>Thì bn á xinh á

  –>Tiện tay like luôn á

  –>Không like xấu liền á

  –> Các bn ơi ! Cho mìh xin 1 lượt đăng kí nha để kênh đc bật kiếm tiền và lấy tiền đó phụ cho bố mẹ , năn nỉ các bn á !!

 4. Đây là 1 trong các kênh nhỏ của 5 minutes crafts đó các bạn, kh phải sao chép hay copy video đâu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here