10 phút học 100 từ | 1000 từ tiếng Anh thông dụng nhất (Phần 1) | Fususu

28
3Theo Dr. Fry, chỉ cần bạn học 1000 từ tiếng Anh thông dụng là có thể đọc được 90% lượng từ trong sách báo phổ thông. Cách học hiệu quả là gì? Chi tiết xem thêm tại

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách học 1000 từ tiếng Anh thông dụng nhất này một cách hiệu quả, dẫn tới mất nhiều thời gian hoặc bỏ cuộc.

Vì thế Fususu đã cho ra đời series clip cùng bạn học nhanh 1000 từ tiếng Anh thông dụng nhất theo phương pháp học tiếng Anh độc đáo và thú vị.

Trong Clip này, Fususu minh hoạ giúp bạn nhớ nhanh 100 từ tiếng Anh thông dụng nhất thuộc top đầu tiên trong bảng 1000 từ của Dr. Fry bằng một câu chuyện duy nhất.

Phương pháp sử dụng ở đây sẽ giúp bạn luyện 4 trong 1, kết hợp luyện nghe tiếng Anh, luyện đọc tiếng Anh, luyện nói tiếng Anh, luyện viết tiếng Anh hiệu quả.

Chỉ cần bạn thuộc câu chuyện ngộ nghĩnh dễ thương trong Clip, bạn sẽ có thể nhớ hết nghĩa của 100 từ đầu tiên rồi. Các từ này xuất hiện trong 99.99% mọi tài liệu tiếng Anh đấy nhé!

Để xem thêm các clip phần 2, hãy đọc thông tin chi tiết tại kèm với nhận bảng 1000 từ tiếng Anh thông dụng nhất rất bổ ích.

Mong tin tốt lành,
Fususu

Nội dung các câu chuyện ngắn giúp nhớ 1000 từ tiếng Anh thông dụng nhất thuộc bản quyền (c) 2019 Fususu.com – Nguyễn Chu Nam Phương. Mọi sự sao chép, cắt ghép chỉnh sửa mà không được sự đồng ý bằng văn bản từ Fususu đều là vi phạm luật sở hữu trí tuệ quốc tế.

Music used: Sand Castles by Youtube Library.

Nguồn: https://sirinda-stories.net/

Xem thêm bài viết khác: https://sirinda-stories.net/hoc-tieng-anh/

28 COMMENTS

  1. Trông anh dễ thương ghê ^^ Đọc quyển " thay thói quen đổi cuộc đời" thú vị lém ạ, đọc vui lém lại hay^^

  2. Từ ngày e được gặp a e đã hâm mộ anh rồi ý, a tuyệt vời quá, giá như e cũng đc một phần của a 😑

  3. em đang học tiếng Nhật mà thấy khó hơn tiếng Anh nhiều quá anh Fu ơi. Anh có thể chia sẻ cách nào học tốt hơn không ạ?

  4. Em biết đến anh từ năm lớp 10 tới giờ vẫn luôn cực kì thần tượng anh,anh đã giúp em phát triển bản thân rất nhiều

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here