【Bị vỡ hành lí】|Gọi điện cho tổng đài VIETJETAIR và cái kết không mấy thuyết phục✅

38
3Ngày 15/2 mình có sử dụng hãng hàng không Vietjetair bay từ Nội Bài đến Kansai .Khi đến Kansai thì bị vỡ vali sau đó nhân viên ở đó đã làm cho mình một giấy liên quan đến kiện hàng bị vỡ và bảo mình liên hệ với bên Vietjet ở Việt Nam.Hôm nay sau khi gọi điện thì họ xử lí rất thiếu chuyên nghiệp và rất bức xúc…Chắc là lần sau mình sẽ không dùng hãng này nữa..Bạn biết đấy sau cuộc gọi này mình mất hơn 700 nghìn tiền gọi quốc tế và câu trả lời cuối cùng mà mình nhận được là họ không liên quan!
Nó thể hiện sự thiếu trách nhiệm,tác phong công việc,thái độ kém của một người làm dịch vụ.Mình hy vọng qua clip này mọi người sẽ có được cái nhìn sâu rộng hơn về hãng này!

Follow me:
►Đăng kí kênh để cập nhật các video mới nhất nhé!
►Facebook

►Học tiếng thông minh

#vietjetair#thaidolamviec#hanhli#

Nguồn: https://sirinda-stories.net/

Xem thêm bài viết khác: https://sirinda-stories.net/dien-thoai/

38 COMMENTS

 1. Chào các bạn hôm nay Ba Mẹ mình già rồi đi máy bay thủ tục hơi bị phức tạp , nhưng bị mấy cô nhân viên soát vé dùng lời lẻ thiếu tôn trọng, mình muốn cho sếp cô ấy biết để đi học lại, nhưng mình không biết liên lạc vào hotline nào ?học cách tôn trọng khách hàng , Mẹ mình bay chuyến 6h5 từ sài gòn về tuy hoà sáng 27/05/2020, cảm ơn vì đã làm phiền các bạn thấy thông tin ko vui này , ko biết có bạn nào gặp trường hợp như Ba Mẹ mình không?

 2. Nói cho công bằng nhé, thớt sai lè lè.
  Thứ 1: Mã hành khách Trip là mã do bọn Trip booking đặt do đó Vietjet nó không thể biết, không tồn tại trên hệ thống của nó.
  Lần sau nhớ giữ cái bill hoặc bắt Trip gửi bill nhé. Việc muốn biết mã đặt chỗ của Vietjet thì phải liên hệ với Trip rồi bắt nó dò ra mã booking mà nó đặt cho bạn. Sau đó mới liên hệ Vietjet
  Thứ 2: Nhân viên nó rất hợp tác, nó hỏi số ghế để nó dò ra khi không có mã booking. Còn sẽ có một số anh hỏi là tại sao ko theo tên, lý do rất đơn giản họ cũng cần phải xác thực, họ làm công ăn lương. Sai sót mà cty bị thiệt hại thì họ bị kiểm điểm, nặng hơn là sa thải. Tên thì đầy trường hợp trùng tên, do đó nghiệp vụ không cho phép.
  Thứ 3: Khi cả 2 cách trên đều không đưa lại kết quả thì họ vẫn tiếp tục hỗ trợ bằng cho phép gửi mail có scan biên bản.

  Kết luận: Thái độ ích kỷ nghĩ quyền lợi bản thân, hãy nghĩ cho nhân viên nó trực nữa. Đồng ý là bọn Vietjet hay chính xác hơn là bọn nhân viên sân bay ( Thực tế cũng chả phải nhân viên Vietjet bởi bọn bốc xếp là nhân viên Cảng Hàng Không Nội Bài – nên chính xác bắt Vietjet đền là vô lý ) Kiện thì kiện bọn Sân bay ý.
  Tôi thấy thái độ nhân viên trực là ok rồi. Tìm hiểu trước hoặc không biết thì hỏi người ta với thái độ tử tế.
  Gặp nhiều người VN kiểu này rồi, không cần biết cái khó của người ta, khi người ta hướng dẫn tận tình thì cho là bắt bẻ tốn thời gian mà ko chịu suy nghĩ

 3. Anh ấy đã nói rõ tên anh ấy là VI VĂN THỊNH mà cô ấy cứ hỏi lại liên tục…

 4. Gọi mất tiền ghê. Với lại anh nên chụp hết các thông tin vé để cẩn thận hơn về thông tin. Giờ có việc gì xảy ra cũng phải chụp lại tất cả thông tin giờ người ta bắt bẻ các kiểu anh à

 5. Đm tiền gọi quốc tế bằng này phút, xong công chờ đợi, chạy đi chạy lại tao để mua mẹ cái vali mới cho rồi. Vl

 6. https://youtu.be/zPTKzidIBqs dây bạn xem, Vietjet Air bây giờ đây. khuyên bạn lên từ bỏ việc khiếu lại này đi, tốn tiền chẳng đem lại gì đâu.

 7. Ôi lại cái hãng này, tai tiếng nhiều lắm rồi, bạn bè mình cũng bị , nên thui hãy quên di cái tên vietjet đi..

 8. Tổng đài câu giờ vớ vẩn, tra gì mà mãi ko xong, chỉ cần đọc Biên bản là rõ, việc gì fải hỏi kỹ lại. Nên hướng dẫn ngay từ lúc đầu là gửi mail. Nhân viên quá kém chuyên nghiệp. Haizz..

 9. Em ơi em gọi nó ! Tụi nó chỉ đền cho em chỉ 200:000 tiền Việt nam ! Thôi em gọi tốn tiền phone thôi đừng bao giờ đi hãng đó nữa tụi mất dạy lắm

 10. Đúng là làm việc theo định hướng Xả hôi chủ nghĩa, học tập, làm việc tốt theo gương Bác Hào

 11. tẩy chay hãng việtJet đi tôi thấy nhân viên của hãng việtJet có rất nhiều đưá quá mất dậy .
  cũng như mấy người lãnh đạo của hãng việtJet thiếu trách nhiệm không biết cách quản lý nhân viên của mình
  quá là tồi tệ

 12. Cái bạn này gọi điện thoại thì nói cho rõ ràng , người ta hỏi 1 đường mình trả lời 1 nẻo. Bạn có cuống vé đấy sao không đọc số ghế cho người ta mà còn nói đánh đố,người ta ở một nơi bạn một nẻo ai mà tưởng tượng được,
  tên bạn người ta viết ra sai làm sao mà dò đc

 13. Sống ở vn phải biết chầp nhận bất công, con phương thảo nó chỉ là một trong đám ô hợp đó,có làm gì thì cái mặt nó cũng trơ ra, con người ko ai trơ trẻng và đọc ác như chúng,ác lai ác báo.

 14. Vietjet là hãng bay tồi tệ nhất mà tôi đã từng đi qua. Cách làm việc của họ tôi cũng đã từng bị, ức không chịu được.

 15. Người ta hỏi cái tên mình mà còn không nói rõ. Ông đi nước ngoài thì khi hành lý có vấn đề tất nhiên là nó phức tạp hơn đi quốc nội. và chắc chắn họ báo giải quyết trong 3-5 ngày là quá bình thường.
  Muốn so sánh thì ông đi hãng khác và bị sự cố tương tự coi xem họ giải quyết thế nào nhé.
  Cái nữa là, nếu ngon thì đi Vietnam Airline hay Japan Airline mà đi, chứ đi giá rẻ làm gì ? Tiền nào của đó mà

 16. Muốn làm việc, đền bù, thì phải có căn cứ. Hình ảnh, chứng từ…..
  Hành lí nhận tại sb bên nhật. Phải lập biên bản xác nhận tại sb nhật để làm căn cứ.
  Nói mồm không với các em tổng đài thì làm sao giải quyết đc. Các em chỉ ghi nhận sự việc rồi gửi phòng chức năng giải quyết.
  Câu like quá đó em.

 17. lại mất thêm tiền chờ điện thoại hii . thôi tẩy chay hảng nầy đi .nghe nói nhiều về hảng nầy rồi . ham rẻ

 18. Bạn quay clip nghe trực tiếp thấy rõ vậy chứ nghe qua loa điện thoại dễ bị nghe nhầm phát âm lắm, cộng thêm hai bạn nói giọng hai miền khác nhau dễ nghe nhầm

 19. Vi Văn Thịnh mà người ta hỏi lại và đánh vần là Di Văn Thịnh cũng ừ thì k tìm ra là đúng rồi

 20. dm truoc khi co truong hop cua? may` roi thi vietjet day` vu. . sao dm may ko tham khao tren youtube roi hay~ bay hang~ cua? no' , hay bon may biet no be boi' nhu vay ma van~ dat ve' mua . ham re? thi chet me di xam ` xam` cc

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here